THÀNH CÔNG NHỜ MÔ HÌNH NUÔI ẾCH

Trong lúc Nhiều bà con đang băn khoăn không biết nên nuôi con gì trồng cây gì để cải thiện kinh tế già đình thì chị Ngô Thị Suối ở xã Ngư Thủy Trung đã mạnh dạn nhập về 5000 con ếch giống từ trại ếch giống miền trung để nuôi thí điểm và cho hiệu quả thật bất ngờ.

thành công nhờ mô hình nuôi ếch

Sau 1 tuần nuôi, ếch sinh trưởng nhanh trong thấy. Kết quả bất ngờ sau 2 tháng 15 ngày cho thấy, sau khi trừ hết chi phí thức ăn và chi phí ếch giống, cứ 1000 con giống, chị lãi được 4 triệu đồng. mùa vụ đầu tiên chị lại ngay 20 triệu đồng nhờ nuôi ếch. Mạnh dạn hơn, chị nhập liền 10.000 con giống về nuôi và đạt được hiệu quả như vụ trước. đây cũng là một trong số những hộ chăn nuôi thành công khi nhập ếch giống từ trại giống miền trung. Chị Suối cho hay:

“ ban đầu đọc trên mạng xong tôi cũng e ngại lắm. Kỹ thuật không biết nhiều, chưa biết nuôi thế nào. Nhưng khi vào tham quan trang trại êch giống miền trung và được sự động viên, hỗ trợ kỹ thuật nuôi ếch trong bể lót bạt từ trại, tôi đã mạnh dạn hơn, đầu tư liền 5000 con giống và làm 3 chuồng nuôi. Nhìn con ếch lớn nhanh tường ngày tôi sướng lắm. cũng nhờ nhập được con giống chất lượng và hỗ trợ kỹ thuật nuôi ếch, phòng và trị bệnh cho ếch từ trại giống miền trung mà sau 2 tháng 15 ngày, êch thịt của tôi đạt ngay trọng lượng trung bình 250g/ con.

Tỉ lệ hao hụt chiếm 15%. Sau vụ đầu tiên tôi lãi ròng 20 triệu đồng. tính ra cứ 1000 con giống ban đầu, tôi lãi được 4 triệu. hiện tại tôi đã mạnh dạn đầu tư mở rộng từ 3 hồ ban đầu, giờ đây đã có tới 12 hồ nuôi ếch thịt. nói thật, thành công đạt được như ngày nay, tôi cũng hết sức cảm ơn trại giống miền trung đã hỗ trợ hết sức tận tình”

Trên đây là một trong nhiều trường hợp được trại ếch chúng tôi hỗ trợ đi tơi thành công. Trại giống chúng  tôi là đơn vị thâm niên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp ếch giống uy tín, chất lượng cho khu vực miền trung từ các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam và một số đại lí phân phối ếch giống khu vực miền bắc. với tiêu chí thành công của bà con là cơ sở cho sự tồn tại của trại giống. chúng tôi đã, đang và luôn tiếp tục, đồng hành và hỗ trợ cho bà con chăn nuôi để đưa bà con đi đến với thành công từ mô hình này. Những bà con mới bắt đầu nuôi thường có các tâm lí sau:

  • Chưa biết nhiều về kỹ thuật chăn nuôi
  • Không biết mua ếch giông ở đâu để đảm bảo chất lượng
  • Nuôi xong không biết có đầu ra hay không
  • Trại ếch giống nào đủ uy tín, mua về chết thì có bồi thường không?
  • ếch vận chuyển như thế nào, có bị hao hụt khi vận chuyển không, nếu có ai chịu?

Bà con hãy yên tâm, vì những điều trên sẽ được chung tôi giải quyết giúp bà con:

  • Hỗ trợ đầu ra nếu bà con có khó khăn về khoản này
  • Hỗ trợ, đò tạo kỹ thuật chăn nuôi , đồng hành cùng bà con trong suốt quá trình chăn nuôi
  • Tất nhiên sẽ cung cấp ếch giống cho bà con chất lượng nhất:

+ ếch đạt trọng lượng 6-7kg/ 1000 con giông

+ không bị bệnh hay dị tật
+ ếch đều, không bị con to con nhỏ để tránh ăn nhau gây hao hụt

+ ếch có màu đen sẫm, khỏe, nhanh nhẹn

+ ếch có nguồn bố mẹ khỏe, không bị bệnh

ếch giống đạt chuẩn giá 1000đ/ 1 con

Bà con có nhu cầu mua ếch giống xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Thôn Thượng Nam, xã Ngư Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình

SĐT: 0908650297

Fanpage: https://www.facebook.com/echgiongquangbinh/

bà con có thể tham khảo thêm bài viết về một mô hình nuoi ếch hiệu quả khác tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *