Giới Thiệu

GIỚI THIỆU

Trang trại Ếch Giống Miền Trung xin kính chào bà con!

Chúng tôi là trại ếch giống có thâm niên trong hoạt động cung cấp ếch giống chất lượng cao, ít bệnh, tỉ lệ con giống đều và đạt chuẩn cho bà con khu vực miền trung từ bao năm nay. Với phương châm “ đem lại lợi nhuận cho bà con chính là giúp trang trại tồn tại” chúng tôi đặt uy tín lên hàng đầu, cung cấp cho bà con chất lượng con giống khỏe, sức đề kháng cao, tỉ lệ hao hụt thấp vì đã được sàng lọc kĩ.

một trong 35 hồ ếch giống của chúng tôi

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp ếch giống thường xuyên cho khu vực miền trung gồm các tỉnh sau: Thanh Hóa ,Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, và các tỉnh Tây Nguyên. Ngoài ra còn có các đơn hàng với số lượng cực lớn của các đại lý thủy sản, các trang trại nuôi ếch ở các tỉnh Miền Bắc gồm các tỉnh Hòa Bình, Ninh Bình, hà Nội, Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên.

ếch giống đạt chuẩn giá 1000đ/ 1 con

Với uy tín lâu năm, đảm bảo con giống chất lượng, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý bà con đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Để có một sự khở đầu tốt với nghề nuôi ếch, bà con mới chăn nuôi cứ vui lòng liên hệ tới trang trại để được tư vấn một cách tận tình nhất. chúng tôi rất vui lòng khi được bà con đến tham quan trang trại. nếu bà con có nhu cầu lấy nghề nuôi ếch để thoát nghèo thậm chí vươn lên làm giàu, chúng tôi sẵn sàng đào tạo thực hành cho bà con chăn nuôi từ a-z gồm những kĩ thuật sau:

Kĩ thuật chọn giống

Kĩ thuật làm bể nuôi

+ nuôi trong bể xi măng

+ nuôi trong bể bat

+ nuôi trong vèo

+ nuôi bán tự nhiên

  • Kĩ thuật cho ăn để tránh lãng phí và tránh ô nhiễm
  • Kĩ thuật thay nước
  • Kĩ thuật phòng và trị bệnh

Mọi chi tiết xin liên hệ: ếch giống miền trung 0908650297 gặp Nguyên

Địa chỉ: trang trại ếch giống Nguyên-Thuần thôn thượng Nam, xã Ngư Thủy Trung,huyện lệ thủy tỉnh Quảng Bình ( gặp Nguyên)

Sau đây, chúng tôi sẽ trình bày cách chọn giống ếch và các mô hình nuôi ếch phổ biến cho bà con, để bà con có tới các trang trại mua giống cũng mua được giống tốt, giúp giảm tỉ lệ hao hụt, chăn nuôi thuận lợi, ổn định kinh tế gia đình. Chúc bà con chăn nuôi ếch thành công!

  • KĨ THUẬT CHỌN GIỐNG

Nhất nước nhìn phân tam cần tứ giống là trong tròng trọt, còn trong chăn nuôi nói chung,  nuôi ếch nói riêng, con giống là yếu tố đầu tiên, quyết định thành bại của một mùa vụ. vậy cần chọn ếch giống như thế nào để đảm bảo được sự thành công trong việc nuôi ếch.

ếch giống đạt chuẩn bao gồm các yếu tố sau:

1: đạt đủ trọng lượng 6-7kg/ 100 con giống, chiều dài con ếch đạt từ 5-6cm

2: ếch có màu sẫm, nhanh nhẹn

3: ếch được lựa chọn kĩ, đều nhau để tránh trường hợp con lớn con nhỏ nó sẽ ăn nhau gây hao hụt giống

4: ếch không bị dị tật chân hay mắc phải các bệnh như lở loét, đỏ mắt…( vì những bệnh này rất dễ lây sang con khác)

5: nên chọn các lứa giống đầu vì tỉ lệ ếch cái cao ( ếch cái nhanh lớn hơn và đạng trọng lượng tối đa cao). Nên lựa chọn các trại giống uy tín, vì hiện nay có rất nhiều trại muốn đạt lợi nhuận cao nên giữ  ếch đực bán cho bà con . ( trại của cúng tôi sau 15 ngày đã bắt đầu lọc giống, con giống nào lên bờ chậm sẽ đc loại bỏ, vì đa số chúng là ếch đực hoặc ếch yếu, làm người nuôi ếch mua phải sẽ rất chậm lớn và gây thua lỗ)

6: Nên chọn giống ở các trại giống gần, có thời gian vận chuyển không quá 8 tiếng để tránh hao hụt.

Các mô hình nuôi ếch phổ biến:

1: Nuôi ếch trong bể lót bạt

2: Nuôi ếch trong bể xi măng

3: Nuôi ếch trong vèo nước

4: Nuôi ếch bán tự nhiên

Các bệnh thường gặp và cách trị bệnh

Kĩ thuật nuôi ếch thịt

Bà con có nhu cầu mua ếch giống hoặc muốn tư vấn kỹ thuật xây chuồng trại. Hay muốn tới tham quan mô hình thì vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất vui lòng đón tiếp tư vấn cho bà con ạ!

SĐT: 0961774363 ( Nguyên )

Địa Chỉ: Thôn Thượng Nam, xã Ngư Thủy Trung, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình