Cập nhật giá ếch thịt hôm nay 2021

Giá ếch thịt hôm nay 2021 biến động không ngừng do dịch bệnh khắc các vùng miền. Sau đây là giá ếch thịt tại Miền Bắc, Miền Nam, Miền trung.

gia-ech-thit-hom-nay-2021
giá ếch thịt hôm nay 2021

Gía ếch thịt Miền Bắc

Năm nay bà con nuôi ếch thịt Miền Bắc nuôi sản lượng giảm một nửa so với các năm qua. Một phần lý do là dịch bệnh hành hoành, sản lượng giồng của các trại ếch giống sản xuất thấp. nguồn cung giống thị trường không đủ. Lý do thứ 2 là tâm lí bà con chăn nuôi sợ dịch bệnh, bán không được hàng nên nuôi ít lại.

Thị Trường ếch thịt miền bắc cũng khá ảm đạm, các quán xá đóng cửa gần hết. Thời gian hoạt động ít nên nhu cầu tiêu thụ chỉ tập trung vào các hộ gia đình.

Giá ếch thịt tại Hà Nội hiện nay chúng tôi cập nhật bán ở chợ là 65.000đ/ kí ếch thịt. Giá ếch thịt mua tại bà con nông dân chăn nuôi tại các tỉnh như Hà Nam, Ninh Bình là 44.000đ/ kí ếch thịt.

Giá ếch là sẵn bán vào các nhà hàng, quán nhậu có giá 120.000đ/ kí.

Với tình hình thị trường ếch thịt tại Hà Nội nói riêng cũng như Miền Bắc nói chung năm nay chúng tôi đánh giá là khá ảm đạm.

gia-ech-thit-mien-bac
giá ếch thịt miền bắc 45.000đ/ kí

Gía ếch thịt miền trung

Miền trung là khu vực có khí hậu đỡ khắc nghiệt hơn Miền Bắc, mùa hè tới sớm hơn 1 tháng, mùa đông mưa bão tới muộn hơn 1 tháng. Vì thế có cơ hội nuôi nhiều vụ ếch thịt hơn bà con Miền Bắc. Tuy nhiên, với tình hình dịch bệnh như năm nay. Bà con Miền trung giảm sản lượng hơn một nửa do nhu cầu tâm lí và tính cách vùng miền. Nỗi sợ rủi ro khiến nhiều bà con không dám nuôi nhiều.

Gía ếch thịt tại miền trung hằng năm rơi vào khoảng 40.000đ/ kí ếch thịt. Năm nay sản lượng toàn quốc giảm, tuy nhiên nhu cầy tiêu thụ cũng giảm theo. Điều đó kéo theo giá ếch thịt cũng giảm nhẹ xuống còn 38.000đ/ kí.

Miền trung bà con nuôi ếch chủ yếu nhiều ở tỉnh Quảng Bình. Sản lượng ếch thịt rơi vào khoảng 800 tấn.

Gía ếch thịt làm sẵn cung cấp cho các nhà hàng tại Đà Nẵng, Huế rơi vào khoảng 90.000đ/ kí chưa bao gồm phí vận chuyển.

Giá ếch thịt Miền Nam

Miền Nam là khu vực vựa ếch lớn nhất cả nước, với sản lượng hằng năm rới vào khoảng 15-20 ngàn tấn. Để biết giá ếch hơi thì chúng ta cần biết giá ếch thịt tại Đồng Tháp là bao nhiêu. Vì đây là khu vực nuôi thịt lớn nhất Miền Nam.

Giá thu mua ếch thịt tại Đồng Tháp năm nay rớt giá mạnh. Giá ếch hơi rơi vào khoảng 28.000đ/ kí ếch. Ếch thịt làm sẵn cung cấp cho tpHCM rơi vào khoảng 80.000đ/ kí ếch thịt.

Đùi ếch cung cấp cho các nhà hàng, siêu thị và dung để xuất khẩu rơi vào khoảng 150.000đ/ kí đùi ếch.

Đồng Tháp là khu vực nuôi ếch lớn nhất cả nước. Thị trường tiêu thụ chủ yếu là TPHCM và các tỉnh Miền Bắc.

Năm nay do tình hình dịch bệnh nên nhiều bà con thu hẹp quy mô chăn nuôi. Chi phí chăn nuôi ếch thị của bà con Miền nam khá thấp do khí hậu tốt. Tỉ lệ hao hụt trong chăn nuôi thấp. Bà con biết cách xen canh nuôi kết hợp ếch và cá. Tiết kiệm một lượng lớn thức ăn rơi vãi cũng như phân ếch.

cung-cap-dui-ech-tphcm
cung cấp đùi ếch tp HCM

Bà con cần cập nhật ếch giống 3 miền hoặc có nhu cầu mua ếch giống thì xin vui long liên hệ để chúng tôi hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Chúng tôi là trại ếch giống có thâm niên trong hoạt động cung cấp ếch giống cho bà con Miền Bắc, Miền Trung và tây nguyên. Là địa chỉ bán ếch thịt lớn nhất, đồng thời, chúng tôi cũng là cơ sở cung cấp ếch thịt cho nhà hàng trên toàn quốc. Các năm vừa qua, chúng tôi đã hỗ trợ và giúp hàng ngàn bà con chăn nuôi ổn định kinh tế dựa vào nghề chăn nuôi ếch. Chúng tôi rất vui long khi đồng hành cùng bà con chăn nuôi suốt chặng đường làm giàu.

Liên Hệ:

SĐT: 0908650297

Zalo: 0908650297

fanpage: https://www.facebook.com/echgiongmientrung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *