Địa chỉ bán ếch thịt số lượng lớn cho thương lái mua ếch bỏ sỉ

Trang trại ếch giống Miền Trung xin kinh chào quý đối tác có nhu cầu mua ếch. Nhiều quý đối tác cần tìm chỗ bán ếch thịt nhưng không biết địa chỉ bán ếch thịt chỗ nào để đảm bảo số lượng lớn, đầu đặn. cung cấp ếch thịt liên tục và giá thành rẻ.

dia-chi-ban-ech-thit
địa chỉ bán ếch thịt

Trang trại chúng tôi là cơ sở bán ếch thịt số lượng lớn hằng năm. Mỗi năm chúng tôi sản xuất ra 3-4 triệu con giống. Trong số lượng giống đó chúng tôi giành lại khoảng 1 triệu con giống để nuôi ếch thịt. 3 triệu con giống còn lại chúng tôi cung cấp ếch giống cho bà con nuôi ếch Miền Bắc, Miền Trung. Ngoài ra, chúng tôi có hệ thống cung cấp ếch thịt cho thương buôn nhỏ trải dài từ Miền Nam đi ra suốt dọc quốc lộ. Chúng tôi cũng là cơ sở thu mua ếch thịt số lượng hàng chục tấn mỗi chuyến xe.

Sản lượng riêng trại chúng tôi chăn nuôi rơi vào khoảng 150 tấn/ năm.

vựa ếch của một trong số những khách hàng chúng tôi
Vựa ếch của một trong số những khách hàng chúng tôi

Hiện tại một số ae Miền Bắc chuyên bỏ sỉ ếch cho các chợ đầu mối bán ếch hằng năm vào bắt ở trang trại chúng tôi. Nhiều chợ đầu mối bán ếch ở Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và TP HCM hiện tại đang luân chuyển số lượng ếch thịt rất lớn từ nguồn cung cấp của chúng tôi. Nhiều anh em là cơ sở chuyên mổ ếch để cung cấp ếch thịt cho nhà hàng, cung cấp ếch thịt xuất khẩu cũng thường xuyên trực tiếp bắt ếch thịt tại trang trại. Chúng tôi đang tiến hành mở rộng quy mô, tăng sản lượng lên 300 tấn/ 1 năm cho ae bán buôn ếch thịt thoải mái lấy hàng.

Vì thế, chúng tôi kêu gọi anh em thương lái cùng hợp tác phát triển.

Thời điểm bán ếch thịt:

Thời điểm bán ếch thịt hằng năm tại trang trại chúng tôi sớm hơn Miền Bắc 1 tháng. Vì ếch giống sản xuất sớm hơn 1 tháng, vào vụ sớm hơn. Thời điểm có ếch thịt để bán rơi vào khoảng giữa tháng 5 âm lịch.

Giá bán ếch hơi so với Thị trường. Gía bán ếch thịt tại khu vực miền trung luôn làm an hem hài lòng nhé. Miền Trung cách Miền Bắc 6-8 tiếng vận chuyển. Ếch ra tới Miền Bắc hầu như không bị hao hụt. Đó là kinh nghiệm của các thương lái khác. Thay vì anh em chạy vào Miền Nam xa xôi để mua ếch thịt, hàng về hao hụt, thì hãy vào Miền Trung để có những hồ ếch thịt chất lượng nhất. Giá ếch thịt tại Miền Trung bt sẽ cao hơn Miền Nam khoảng 6-9 giá. Gía thấp hơn ếch Miền Bắc khoảng 5 giá.

Nhiều anh em sợ không biết đường, vận chuyển khó. Anh em thương lái cứ yên tâm. Trang trại nuôi êch thịt của chúng tôi chỉ cách quốc lộ 1 khoảng 5 km. có đường nhựa lớn vào tận trang trại. Trước lúc xuất bán chúng tôi luôn cho nhịn ăn đúng quy trình để chống ếch bị viêm ruột trong quá trình vận chuyển gây hao hụt.

Chúng tôi rất vui khi được cùng hợp tác với anh em thương lái mua ếch. Ếch giống Miền trung- địa chỉ bán ếch thịt số lượng lớn. Mọi chi tiết liên hệ để cùng nhau hợp tác phát triển:

LH:

SĐT: 0908650297

ZALO: 0908650297

Fanpage: https://www.facebook.com/echgiongmientrung/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *