Cung cấp ếch thịt cho nhà hàng trên toàn quốc

Nhiều nhà hàng quán nhậu, quán ăn muốn tìm nguồn ếch thịt nhưng chưa biết mua ếch thịt ở đâu cho đảm bảo chất lượng. Đã từ lâu, chúng tôi là đơn vị cung cấp ếch thịt cho nhà hàng, quán nhậu thường xuyên tại Hà Nội, tpHCM, Đà Nẵng và một số tỉnh thành. Chúng tôi là cơ sở nuôi ếch số lượng lớn, chuyên sơ chế và cung cấp ếch thịt liên tục, không bị đứt hàng. Vì thế lượng lớn nhà Hàng tại Hà Nội Và TP HCM luôn là khách hàng trung thành của chúng tôi.

cung cấp ếch thịt cho nhà hàng
cung cấp ếch thịt cho nhà hàng
cung cấp ếch thịt cho nhà hàng

Các mặt hàng liên quan tới ếch chúng tôi cung cấp thường xuyên cho các nhà hàng, quán nhậu, tiệc cưới gồm: đùi ếch, thịt ếch làm sẵn (ếch sơ chế nguyên con), bao tử ếch, da ếch. Sản phẩm được chúng tôi đóng gói và cấp đông ngay lập tức để đảm bảo ếch luôn tươi ngon.

Ếch thịt thường có mùa vụ. Đầu vụ sản lượng ít, giữa vụ sản lượng nhiều vì thế giá bán ếch thịt đông lạnh, đùi ếch thường sẽ giao động. Đầu vụ giá sẽ đắt hơn giữa vụ và cuối vụ. Ếch bình thường tới tháng 9 sẽ khan hiếm ếch thịt. Tuy nhiên chúng tôi liên kết với các hộ chăn nuôi ếch trái vụ tại Miền Nam. Luôn đảm bảo nguồn cung hàng liên tục cho quý nhà hàng.

đùi ếch cung cấp cho nhà hàng quán nhậu
đùi ếch cung cấp cho nhà hàng quán nhậu

Quy cách giao dịch khi mua ếch thịt về. Quý nhà hàng vui lòng đặt trước số lượng, thời gian vào trước một ngày để chúng tôi sắp xếp tăng số lượng hàng giết mổ trước mỗi ngày. Vì hiện tại sản lượng giết mổ chúng tôi rới vào khoảng 5 tấn ếch sơ chế mỗi ngày. Phải đặt hàng trước để chúng tôi sắp xếp thêm nhân công và bắt thêm ếch giết mổ.

Cam kết khi quý nhà hàng hợp tác với chúng tôi:

-luôn luôn đảm bảo nguồn gốc rõ ràng. Luôn sử dụng nguồn ếch thái lan được nuôi tại vùng miền Việt Nam. Không lấy hàng nhập khẩu từ trung quốc.

– ếch sơ chế chúng tôi đã tuyển chọn kỹ càng, đủ tháng tuổi giết mổ. Ếch chất lượng đùi to, săn chắc, thịt dai ngon.

– ếch được nuôi với mô hình sạch. Không sử dụng các loại chất tăng trưởng hay thuốc kháng sinh quá liều.

– Quá trình giết mổ ếch bán cho nhà hàng luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nói không với việc sử dụng chất bảo quản. Luôn cung cấp ếch giết mổ trong ngày.

–  cung cấp ếch kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng. Nguồn hàng liên tục, không bị dán đoạn do chúng tôi là cơ sở nuôi vài tram tấn một năm và có sự iên kết với các hộ nuôi ếch khắp 3 miền.

– có thể cung cấp ếch sơ chế với số lượng cực lớn nếu các chuỗi nhà hàng yêu cầu.

-Cung cấp ếch thịt khắp cả nước, tập trung chủ yếu các thành phố

cung cấp ếch thịt cho siêu thị
cung cấp ếch thịt cho siêu thị

Chúng tôi rất vui vì được hợp tác cùng quý khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp ếch thịt tại tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. Chuyên cung cấp ếch thịt xuất xẩu cho các doanh nghiệp xuất khẩu. Nhân đây tôi cũng cảm ơn những quý khách hàng luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi những năm vừa qua. Chúng tôi kinh chúc anh chị luôn kinh doanh thuận lợi, làm ăn phát đạt. Mọi thông tin đặt thịt ếch làm sẵn, quý khách vui lòng Liên Hệ:

SĐT: 0908650297

Zalo: 0908650297

Fanpage: https://www.facebook.com/echgiongmientrung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *