Bán ếch giống tại Thanh Hóa, Nghệ An chất lượng đạt chuẩn, giá tốt

Mua ếch giống rở đâu tại Thanh Hóa, Nghệ An ?. Trang trại ếch giống Miền Trung xin kính chào bà con. Chúng tôi chuyên bán ếch giống tại Thanh Hóa, Nghệ An với giá thành và chất lượng con giống tốt nhất.

ếch giống thanh hóa, ếch giống nghệ an

Nhiều Bà con Nghệ An mua giống qua mạng thường sợ nhiều điều, đó là điều dễ hiểu. Bà con thường có các tâm lý sau khi đặt giống ếch:

1: sợ ếch giống mua về không đảm bảo chất lượng nếu không được xem thực tế

2: chuyển tiền trước sợ các trại không chuyển hàng cho, mất tiền oan

3: không biết có cchuyeenrgioongs về tận nơi cho không

4: mua về lỡ trên đường đi hao hụt ai là người chịu trách nhiệm

5: mua trại xa thì có được hỗ trợ kỹ thuật chăn nuôi không

vận chuyển ếch giống bằng xe khách có điều hòa

Bà con yên tâm nhé ạ. Khi bà con Nghệ An, Thanh Hóa mua ếch giống tại trang trại chúng tôi, chúng tôi cam kết hỗ trợ bà con hết mình:

  • Chúng tôi luôn đảm bảo con giống đạt chuẩn, tốt nhất thị trường. Giống về luôn thích nghi với môi trường mới.

+ giống khỏe, không bị các bệnh lây nhiễm như mù mắt nghẻo cổ

+ giống không bị dị taath chân sau hay chân trước

+ kích thước giống không quá nhỏ và không quá to, đảm bảo về môi trường mới thích nghi được ngay. Giống to quá mức khó thích nghi với môi trường mới.

+ giống được sang lọc kỹ, đều nhau để tránh hao hụt do ăn nhau

  • Chúng tôi sẽ gọi cho bà con khi có yêu cầu xem giống, gửi video hoặc gọi trực tiếp qua facebook hoặc zalo để bà con xem trực quan
  • Baf con yên tâm về khâu thanh toán, mỗi lần thanh toán chúng tôi đều sử dụng số tài khoản ngân hàng chính chủ, mọi thông tin cá nhân đều có pháp luật nắm giữ. Chúng tôi những năm vừa qua giao dịch thành công hàng ngàn khách hàng, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. nên bà con hết sức an tâm về tiền bạc nhé ạ.
  • Hiện chúng tôi chuyển giống về cho bà con tại các trục đường chính. Chỗ nào có xe bắc nam đi qua Nghệ An đều có thể chuyển và nhận giống được nhé ạ
  • Chúng tôi là đơn vị cung cấp ếch giống lâu năm, khách hàng có khắp Miền Trung và Miền Bắc, nên vận chuyển con giống đi xa với chúng tôi không thành vấn đề. Luôn đảm bảo giống khỏe mạnh khi tới tay bà con. Nếu xảy ra rủi ro trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi sẵn sang nhận phần rủi ro đó về phía mình.
  • Trong suốt quá trình chăn nuôi, chúng tôi sẽ là người bạn, người thầy để hỗ trợ, tư vấn ỹ thuật nuôi ếch cho bà con. Mục tiêu cuối cùng là bà con chăn nuôi thành công. Giống chúng tôi bán được lần 2, lần 3 cho bà con, cùng nhau phát triển ạ.
  •  

Bà con Thanh Hóa, Nghệ An có nhu cầu mua ếch giống xin vui long liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi được cùng đồng hành với bà con nuôi ếch Thanh Hóa, Nghệ An suốt chặn đường làm giàu.

LH:

SĐT: 0908650297 Nguyên

xem thêm bài viết:

cung cấp ếch giống gia lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *