ẾCH GIỐNG Ở HUẾ

Bà con ở khu vực thừa thiên huế thì nên mua ếch giống ở đâu? Trại ếch giống Miền Trung xin kính chào bà con!

ếch giống ở huế

Các năm gần đây, mô hình nuôi ếch thương phẩm nở rộ và đem lại hiệu quả cao cho cả nước nói chung và tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng.

Tỉnh thừa thên huế co điều kiện kha thuận lợi về thị trường để nuôi êch. Là nơi tiêu thụ trực tiếp nên êch thương phẩm bán khá được giá so với các khu vực khác. Nhiều bà con tham gia mô hình. Tui nhiên trại giống kha ít, vì thế dẫn đến tình trạng con giống cao hơn cac tỉnh lân cận. Điều đó làm tăng chi phí chăn nuôi và giảm lợi nhuận của bà con.

Trước tình hình đó, trại ếch giông miền trung chúng tôi là đơn vị lâu năm có ui tín cung cấp cho bà con các tỉnh từ Nghệ An vào tới Quảng Nam đã tăng quy mô cấy giống từ 2 triệu con/ năm lên 3 triệu con/ năm để giảm giá thành chăn nuôi cho bà con. Hiện tại, giá ếch giống tại trại của chung tôi là 1000đ/ con. Miễn phí vận chuyển cho những bà con đặt vơi sản lượng trên 2 vạn.

Nhiều bà con mới tơi với trại chúng tôi thường có tâm lí sau:

  • Không bết ếch giống ở trại có đạt chất lượng không
  • Mua ếch giống ở trại có được hỗ trợ kỹ thuật không
  • Nếu vậ chuyển bị hao hụt, trại có hỗ trợ không
  • Nuôi xong nếu khó khăn đầu ra trại có hỗ trợ đầu ra không.
  • Giá cả ếch giông như thế nào?

Bà con cứ yên tâm, hiện tại chúng tôi áp dụng rất nhiều chính sách để đảm bảo quyền lợi cho bà con chăn nuôi.

  • Hỗ trợ, đồng hành với bà con suốt quá trình chăn nuôi. Đào tạo kiến thức lẫn thực hành nếu bà con có yêu cầu. Trong quá trình chăn nuôi chúng tôi sẽ liên lạc và hỗ trợ kỹ thuật rất tận tình.
  • Chúng tôi là cơ sở thu mua ếch thịt, nếu bà con đã có đầu ra thì quá tốt, nếu chưa có đầu ra thì bà con cứ yên tâm, chúng tôi sẽ là đầu ra sản phẩm uy tín cho bà con.
  • Giá cả ếch giống phải chăng, chúng tôi là cơ sở sản xuất giống lớn nhất khu vực miền trung nên luôn giữ giá giống ổn định qua các năm là 1000đ/ con

Chúng tôi hết sức chân thành cảm ơn những bà con đã đồng hành cũng chúng tôi trong uốt những năm qua, với phương châm” thành công của bà con là cơ sở tồn tại của trại giống’ chúng tôi đã và sẽ tiếp tục phục vụ bà con một cchs tận tình nhất. kính chúc bà con chăn nuôi hiệu quả

Mọi chi tiết xin liên hệ:

SĐT: 0908650297

Địa chỉ: Thôn Thượng Nam, xã Ngư Thủy Trung, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình

xem thêm bài viết: 

ếch giống thanh hóa

bán ếch giống tại đà nẵng, quảng nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *