MUA ẾCH GIỐNG Ở ĐÂU?

Kính thưa bà con, hiện nay nhiều trại giống làm ăn thiếu uy tín, cung cấp ếch giống ra thị trường chất lượng con giống thấp, sức đề kháng kém, dễ bị bệnh, không đạt chuẩn kích thước và trọng lượng. Vậy nên mua ếch giống ở đâu?

mua ếch giống ở đâu để được giá tốt

Tiêu chuẩn chọn trại ếch giống

Sau đây là một số điểm lưu ý khi bà con tới các trại ếch giống mua giống:

1: mua giống ở các trại giống đã có uy tín lâu năm

2: nên mua giống ở các trại giống có thời gian vận chuyển không quá 12 tiếng. Mục đích để tránh hao hụt.

3: chọn giống ếch ít bị bệnh và dị tật, ếch bố mẹ của trại giống khỏe mạnh

4: chọn giống đạt chuẩn: thời gian sống trên 35 ngày, đạt trọng lượng 2-4kg/ 1000 con giống. Chiều dài con giống từ 2-4cm. con giống nhanh nhẹ, có màu hơi sẫm

5: tỉ lệ ếch cái cao giúp đàn sinh trưởng nhanh

Địa chỉ bán ếch giống chất lượng

Hiện tại các miền có rất nhiều trại giống. Thật giả lẫn lộn làm bà con không biết nên mua ếch giống ở đâu. Để kiếm được một trại giống uy tín thì không hề dễ. Trang trại ếch giống miền trung của cúng tôi đã có thâm niên trong hoạt động cung cấp ếch giống cho bà con các tỉnh từ Hà Nội trải dài vào Quảng Nam, Quảng Ngãi, các tỉnh Tây Nguyên.

sàng lọc ếch giống trước khi xuất bán

Với chất lượng giống đạt chuẩn, tỉ lệ giống cái được kiểm soát chặc chẽ thông qua khâu chọn lọc từ khi nòng nọc bắt đầu lên bờ. Chúng tôi luôn đảm bảo uy tín cung cấp giống cho bà con chăn nuôi. Từ bao năm qua, với phương châm ““ đem lại lợi nhuận cho bà con chính là giúp trang trại tồn tại”, chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng bà con, hỗ trợ bà con tận tình từ khâu cung cấp giống cho tới kỹ thuật chăn, thu mua ếch thịt, mở đầu ra cho bà con chăn nuôi an tâm tập trung vào chuyên môn.

Hằng năm, chúng tôi cung cấp ra thị trương hàng trăm vạn con giống chất lượng cao nhằm cung cấp cho bà con khu vực miền trung và một số đại lí lớn ở miền bắc. với kinh nghiệm chăn nuôi lâu năm, chúng tôi luôn đảm chất lượng giống và lượng giống cung cấp ra thị trường ổn định, luôn có khi bà con cần.

Nhiều bà con lần đầu đến với trang trại luôn lo lắng không biết nguồn giống có đảm bảo chất lượng hay không.

Về vấn đề này bà con yên tâm! Con gióng chúng tôi được nuôi dưỡng trong môi trường sạch bệnh.

Hỗ Trợ từ trại ếch giống

Thành công của bà con chính là thành công của chúng tôi. Với mong muốn bà con chăn nuôi đạt hiệu quả cao, con giống đem về ít hao hụt , tăng trưởng nhanh, đầu ra ổn định, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bà con suốt thời gian chăn nuôi, chúng tôi rất vui khi được giải đáp mọi thắng mắc của bà con về kỹ thuật chăm sóc ếch, phòng chống các bệnh cho ếch. Đến thời điểm xuất ếch, nếu bà con cần hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ đầu ra cho bà con.

Bà con có nhu cầu mua ếch giống hoặc muốn tư vấn kỹ thuật xây chuồng trại. Hay muốn tới tham quan mô hình thì vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất vui lòng đón tiếp tư vấn cho bà con ạ!

SĐT: 0908650297 ( Nguyên )

Địa Chỉ: Thôn Thượng Nam, xã Ngư Thủy Trung, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình

Fanpage: https://www.facebook.com/echgiongquangbinh/

Hãy liên hệ ngay khi cần, vì mọi kịnh nghiệm chúng tôi cung cấp đều là miễn phí. Chúng tôi rất vui khi được làm điều đó

Chúc bà con chăn nuôi hiệu quả..

danh sách các bài viết về cung cấp ếch giống:

bán ếch giống miền bắc

bán ếch giống miền nam

ếch giống thái lan

ếch giống phú thọ

ếch giống đà nẵng

ếch giống ở huế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *