Kính thưa bà con, hiện nay nhiều trại giống làm ăn thiếu uy tín, cung cấp ếch giống ra thị trường chất lượng con giống thấp, sức đề kháng kém, dễ bị bệnh, không đạt chuẩn kích thước và trọng lượng. Vậy nên mua ếch giống ở đâu?

mua ếch giống ở đâu
mua ếch giống ở đâu

Sau đây là một số điểm lưu ý khi bà con tới các trại giống mua giống:

1: mua giống ở các trại giống đã có uy tín lâu năm

2: nên mua giống ở các trại giống có thời gian vận chuyển không quá 12 tiếng để tránh hao hụt

3: chọn giống ếch ít bị bệnh và dị tật, ếch bố mẹ của trại giống khỏe mạnh

4: chọn giống đạt chuẩn: thời gian sống trên 35 ngày, đạt trọng lượng 2-4kg/ 1000 con giống, chiều dài con giống từ 2-4cm. Con giống nhanh nhẹ, có màu hơi sẫm

5: tỉ lệ ếch cái cao giúp đàn sinh trưởng nhanh

Hiện tại các miền có rất nhiều trại giống. Thật giả lẫn lộn làm bà con không biết nên mua ếch giống ở đâu. Để kiếm được một trại giống uy tín thì không hề dễ. Trang trại ếch giống miền trung của cúng tôi đã có thâm niên trong hoạt động cung cấp ếch giống cho bà con các tỉnh từ Quảng Ninh trải dài vào Quảng Nam và các tỉnh thành Tây Nguyên.

Với chất lượng giống đạt chuẩn, tỉ lệ giống cái được kiểm soát chặc chẽ thông qua khâu chọn lọc từ khi nòng nọc bắt đầu lên bờ, chúng tôi luôn đảm bảo uy tín cung cấp giống cho bà con chăn nuôi ừ bao năm qua. Với phương châm ““ đem lại lợi nhuận cho bà con chính là giúp trang trại tồn tại”. Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng bà con. Hỗ trợ bà con tận tình từ khâu cung cấp giống cho tới kỹ thuật chăn. Thu mua ếch thịt, mở đầu ra cho bà con chăn nuôi an tâm tập trung vào chuyên môn.

Hằng năm, chúng tôi cung cấp ra thị trương hàng trăm vạn con giống chất lượng cao nhằm cung cấp cho bà con khu vực miền trung và một số đại lí lớn ở miền bắc. với kinh nghiệm chăn nuôi lâu năm, chúng tôi luôn đảm chất lượng giống và lượng giống cung cấp ra thị trường ổn định, luôn có khi bà con cần.

Nhiều bà con lần đầu đến với trang trại luôn lo lắng không biết nguồn giống có đảm bảo chất lượng hay không.

Về vấn đề này bà con yên tâm! Con gióng chúng tôi được nuôi dưỡng trong môi trường sạch bệnh.

một trong 35 hồ ếch giống miền Trung của chúng tôi

Thành công của bà con chính là thành công của chúng tôi. Với mong muốn bà con chăn nuôi đạt hiệu quả cao, con giống đem về ít hao hụt , tăng trưởng nhanh, đầu ra ổn định. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bà con suốt thời gian chăn nuôi. Chúng tôi rất vui khi được giải đáp mọi thắng mắc của bà con về kỹ thuật chăm sóc ếch, phòng chống các bệnh cho ếch. Đến thời điểm xuất ếch, nếu bà con cần hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ đầu ra cho bà con.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

SĐT: 0961774363 ( Nguyên )

Địa Chỉ: Thôn Thượng Nam, xã Ngư Thủy Trung, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình

Hãy liên hệ ngay khi cần, vì mọi kịnh nghiệm chúng tôi cung cấp đều là miễn phí. Chúng tôi rất vui khi được làm điều đó

Chúc bà con chăn nuôi hiệu quả.

By admin