Top 10 trại ếch giống Miền bắc uy tín cho bà con tham khảo.

Bà con Miền Bắc đang có dự định nuôi ếch và chưa biết mua ếch giống ở đâu, ở trại giống nào cho uy tín. Sau đây là tất cả danh sách các trại ếch giống miền bắc là đại lí mua sỉ giống ếch của chúng tôi tại Miền Bắc. Bà con có nhu cầu tới mua trực tiếp thì tới các trại sau nhé ạ. Nếu mua số lượng lớn giá thành tốt hơn thì có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi theo thông tin sau:

SĐT: 0908650297 chúng tôi là trang trại ếch giống lớn nhất khu vực. chuyên cung cấp giống ếch cho các trại ếch về bán lại, cung cấp ếch bố mẹ số lượng lớn cho các trại ếch giống.

Sau đây là thông tin các đại lí bán ếch giống tại các tỉnh thành Miền Bắc.

ech-giong-mien-bac
cung cấp ếch giống miền bắc

Danh Sách trại cung cấp ếch giống Miền Bắc tại các tỉnh

 1. Trại ếch giống Bắc Ninh

Tên Trang trại: Trại giống Công Ẩn

Điạ chỉ: xã Đại Đồng Thành, huyện thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh

Ưu Điểm

 • Ếch giống Hà Nam

Tên Trại ếch giống: Ếch giống Tiểu Phát

 • Trại bán Ếch giống tại Hà Nội

Tên Trang trại: Trại ếch giống Hồng kỳ

Địa chỉ: Xã Phú Cường, huyện Sóc sơn, tp Hà Nội

 • Trại Bán ếch giống tại Thanh Hóa

Tên trại giống: ếch giống Bù Gia Mập

 • Trại Bán ếch giống Hưng Yên

Tên Trại giống: Trại ếch giống Anh Duy

 • Trại ếch giống Hòa Bình

Tên trại giống: ếch giống Gia Nghĩa

 • Trại ếch giống Hải Phòng

Tên trại giống: ếch giống Phát đạt

 • Trại ếch giống Nam Định

Tên trại giống: ếch giống Bình Minh

 • Trai ếch giống Phú Thọ

Tên trại giống: ếch giống Nam Nguyên

 1. Bán ếch giống Bắc Giang

Tên trang trại: trại ếch giống Anh Bảo

Tiêu chuẩn ếch giống đạt chuẩn tại Miền Bắc.

Nhất nước nhì phân tam cần tứ giống là trong trồng trọt. Chăn nuôi con giống phải hàng đầu. giống ếch có tốt về mới giảm hao hụt, hệ số cám mới thấp, lợi nhuận mới cao. Vậy làm thế nào để nhận biết giống ếch đạt chuẩn?. Gioongs ếch đạt chuẩn bao gồm các đặc điểm sau:

 • Êsch được sang lọc đều trước khi xuất bán. ếch giống vừa mới lên bờ rất đều nhau, tui nhiên sau 3-5 ngày chúng sẽ bắt đầu pjhaan đàn. Các trại giống bắt buộc phải sang lọc kỹ để xuất bán cho bà con chăn nuôi. Tránh trước hợp hao hụt do ăn nhau khi mua ếch giống về.
 • ếch khỏe, không bị dị tật như duỗi chân( chân co chân duỗi), ôm bungj( tay bị co ko linh hoạt).
 • Ếch không bị bệnh mù mắt, vì bệnh này rất nguy hiểm, khiến cả đàn hao hụt rất lớn nếu mang sẵn mầm bệnh. Các trại nuôi giống lâu năm như chúng tôi luôn có biện pháp mạnh để phòng và trị bệnh này.
 • ếch có kích thước chuẩn từ 2-4cm, trọng lượng 3-5kg/ 1000 con ếch giống. lớn quá vận chuyển sẽ tốn phí cao mà làm yếu ếch. ếch vừa chuẩn sẽ về dễ thích nghi với môi trường mới hơn.

Một số chuẩn bị trước khi đưa ếch giống về nhà

Đối với bà con nuôi bể xi măng

Đối với các bể mới xây, bà con cần ngâm bể xi măng bằng thân cây chuối cắt nhỏ. Thời gian ngâm 5-7 ngày để khử các chất có trong xi măng.

Gía thể phải chuẩn bị đầy đủ vì đây là điều bắt buộc. Thiếu giá thể khiến ếch ăn không được. dẫn tới hao hụt, con lớn con bé.

Đối với bà con nuôi ếch bằng bể lót bạt

Với bể lót bạt, bà con sử dụng dầu rửa chén chùi sạch bạt. hoặc sửa dụng vôi sống ngâm 3 ngày để khử các hóa chất có trong bạt lót. Tránh trường hợp ếch giống đưa từ các trại ếch giống về nuôi chết trong vài ngày.

Đối với bà con nuôi bằng vèo nước

Với bà con nuôi ếch bằng vèo nước, bà con cần thăm khám kỹ nguồn nước ra vào. Độ sâu của nuwocs để căn đo số lượng giống ếch thả xuống. tránh trường hợp nuôi mật độ quá cao làm ô nhiễm nước, gây hao hụt lớn. hay là nuôi quá thưa gây lãng phí hồ.

Lưu ý 1 tuần sau khi mua ếch giống từ trại về:

Cho ăn diều độ ngày 2-3 bữa, ăn đủ để chống việc ếch ăn nhau

Làm đủ giá thể cho ếch con ngồi

Thay nước đều đặn ngày 2 lần, đảm bảo môi trường sạch sẽ cho ếch con.

Nếu có thời gian bà con có thể phân đàn cho ếch. Nhưng tốt nhất vẫn là cho ếch ăn đều để ếch có thể phát triển đồng đều.

Trên đây là danh sách 10 trại bán ếch giống tại Miền Bắc uy tín. Lâu năm, bà con có nhu cầu mở đại lí hoặc nhập ếch trực tiếp từ trang trại giống của chúng tôi thì vui long liên hệ:

SĐT: 0908650297 Nguyên

Fanpage:

Từ lâu, chúng tôi là đơn vị lớn nhất cung cấp giống ếch cho bà con các tỉnh Thanh Hóa, Hà Nội, Hòa Bình, Nam Định, Phú Thọ….. Nhân đây, tôi chân thnhf cảm ơn quý bà con đã ủng hộ, đồng hành suốt chặng đường làm giàu trong suốt thời gian giài vừa qua. Kính chúc quý bà con nuooi ếch lâu năm cũng như vừa mới nuôi có mùa chăn nuôi thành công.

Mọi thông tin hỗ trợ kỹ thuật miễn phí, bà con alo vào sđt để được tôi tư vẫn kỹ nhé ạ. 0908650297

xem thêm bài viết:

các trại ếch giống Miền Nam uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *