Cung Cấp Ếch Giống Gia Lai, Đak Lăk

Gia Lai là một Khu vực hiện nay còn khá ít người nuôi ếch thịt, vì thế, thị trường còn đang rất rộng mở, cung ít cầu cao. Giá bán sẽ rất tốt.

Bà con cần mua ếch giống gia lai. Trang trại ếch giống miền trung chính là địa chỉ lý tưởng dành cho bà con có nhu cầu nuôi ếch.

ếch giống đăk lăk, gia lai

Với kinh nghiệm thâm niên trong nghề nuôi ếch thịt và cung cấp ếch giống khắp các tỉnh Miền Bắc ( Thanh Hóa, Hà Nội,Hòa bình, Quảng Ninh…), Miền Trung, Tây Nguyên. Chúng tôi sẽ cung cấp ếch giống chất lượng nhất đến tay bà con mua ếch giống gia lai.

Nhiều bà con mua giống xa sợ vận chuyển ếch chết. Bà con cứ yên tâm nhé!. Chúng tôi có kinh nghiệm vận chuyển ếch giống xa lâu năm. Hằng năm chúng tôi bán ếch giống cho bbà con gia lai, đak lak cũng khá nhiều. ếch giống tới nơi vẫn khỏe mạnh bình thường, không hao hụt.

Giá ếch giống hiện nay chúng tôi bán ra là 1000đ/ con giống. Số lượng con giống trên 5000 con bà con sẽ được hỗ trợ phí vận chuyển. Ngoài việc cung cấp ếch giống, chúng tôi còn bán ếch bố mẹ cho các hộ nuôi giống nữa nhé ạ.

Hãy cầm điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ một cách tận tình nhất.

Liên hệ:

0908650297 gặp Nguyên

Địa chỉ tham quan trang trại: Thôn Thượng Nam, xã Ngư Thủy Trung Huyện Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình.

Website chính của chúng tôi là:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *