Cung cấp ếch bố mẹ và trứng ếch

Trang trại ếch giống xin kinh chào bà con chăn nuôi. Nhiều hộ nuôi ếch lâu năm đang mày mò cho ếch đẻ, sinh sản giống nhân tạo nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Muốn mua ếch bố mẹ về cho đẻ nhưng không biết mua chỗ nào để đảm bảo uy tín.

Kính thưa bà con, trang trại chúng tôi là cơ sở nuôi ếch giống cung cấp cho các trại giống Miền Trung và Miền bắc. Đồng thời chúng tôi cũng là trang trại nuôi và bán ếch bố mẹ sô lượng cực kì lớn cho rất nhiều bà con.

cung cấp ếch bố mẹ sinh sản

Giá bán ếch bố mẹ sinh sản

Giá bán ếch bố mẹ là bao nhiêu?. Tùy vào từng thời điểm và từng năm, số lượng bà con đặt mà giá ếch bố mẹ sẽ giao độ khác nhau. VD: đầu mùa thì giá ếch bố mẹ sẽ cao hơn giữa mùa rất nhiều. Mua số lượng nhiều giá sẽ nhỉnh hơn. Giá giao động từ 150k/ cặp đến 220k/ cặp nhé bà con.

Ếch bố mẹ năm 2 sẽ có giá cao hơn ếch bố mẹ đẻ năm đầu khoảng 50k/ cặp. Vì ếch bố mẹ năm đẻ sẽ thuần thục, chất lượng trứng có nhỉn hơn ếch bố mẹ năm một một tí.

Hiện chúng tôi cung cấp ếch bố mẹ trên toàn quốc. Các tỉnh thành có nhiều khách hàng mua ếch bố mẹ nhất đó là: Thanh Hoa, Nghệ An, Hà Nội, Nam Đinh, Hải Phòng, Hà Nam, Quảng Trị, Bình Định, Huế.

Những năm vừa qua, rất nhiều trại ếch giống Miền Bắc, Miền trung đã tin tưởng và mua ếch bố mẹ của chúng tôi về sinh sản giống nhân tạo. Trong quá trình đó, chúng tôi cũng đã tìm được, hợp tác cùng nhiều trang trại làm đại lý bán giống của chúng tôi.

Chúng tôi cũng rất cảm ơn quý đối tác đã tin tưởng và đồng hành những năm vừa qua. Những bà con đang sản xuất giống nhưng không đủ hàng cung cấp, cứ mạnh dạn liên hệ để chúng ta cùng hợp tác nhé ạ.


bán ếch bố mẹ cho trại giống bình định

Kích thước ếch bố mẹ chúng tôi cung cấp

Kích thước ếch bố mẹ chúng tôi cung cấp cho bà con luôn đạt chuẩn. Ếch đực và ếch cái chúng tôi chọn làm giống rất kĩ. Ếch được lựa chọn làm giống sinh sản được chúng tôi nuôi riêng và sang lọc qua 2 lần:

  • lần một được sang lọc từ lúc còn nhỏ. Chúng tôi lựa chọn lứa giống sớm nhất, chỉ nuôi những con lớn vượt đàn làm giống vì những con này tỉ lệ cái cao, sức đề kháng mạnh, ít dịch bệnh.
  • Lần 2 được sang lọc khi ếch đủ 3 tháng tuổi. Chỉ lựa chọn những con đực và con cái đủ tiêu chuẩn để cho vào khu nuôi dưỡng ếch bố mẹ. Ếch cái phải là những con không quá gầy hoặc quá béo. Vì ếch quá gầy sẽ ko tốt cho trứng sau này, quá béo ếch sẽ đẻ rất ít. Ếch đực phải nhanh nhạy, càng to càng tốt. hộp thanh đã rõ rang.
  • ếch đựa lựa từ 2 trại giống khác nhau nên không bị đồng huyết, giảm chất lượng giống.

Đến đầu mùa ếch sinh sản, chúng tôi đã có lứa ếch bố mẹ đủ khả năng sinh sản tốt cung cấp cho bà con. Ếch cái ở giai đoạn này có kích thước khoảng 400-500g. Ếch đực khoảng 270-320g.

cung cấp ếch bố mẹ 500g 1 con

Bán trứng ếch

Song song với việc cung cấp ếch bố mẹ đẻ và ếch giống, chúng tôi có cung cấp trứng ếch cho bà con có phạm vi bán kính di chuyển không quá 100km. Giá trứng cũng tùy thuộc vào từng thời điểm. Đầu mùa và cuối mùa giá trứng sẽ đắt hơn giữa mùa. Giá trứng ếch giao động từ 200k-500k/ kí trứng.

Việc mua trứng bà con phải đặt trước vài ngày. Về tới nơi chỉ cần rải ra hồ và chờ trứng nở thành nòng nọc là ok.

bán trứng ếch

Cam kết khi mua ếch bố mẹ sinh sản tại trại chúng tôi

Ếch bố mẹ được chúng tôi chọn lọc kỹ từ khâu đầu vào. Ếch nuôi dưỡng và úm ếch một cách cẩn thận. Không để ếch làm giống quá mập hoặc quá gầy, ảnh hưởng tới quá trình sinh sản của ếch.

Luôn cung cấp khi ếch bố mẹ đã xuống trứng đầy đủ, ếch đực thành thục ôm ếch cái

Bà con cần mua ếch bố mẹ về đẻ thì cứ mạnh dạn bóc máy lên và liên hệ ngày. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp ếch bố mẹ chất lượng nhất cho bà con.

Mọi chi tiết Liên Hệ:

hotline :0908650297

Zalo: 0908650297

Fanpage: https://www.facebook.com/echgiongmientrung

xem thêm: bán ếch giống tại thanh hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *